Tiếng Việt Tiếng Anh

Hotline : 0902 478 978

Tin Tức

Bạn biết gì về hạt dẻ ?

Bạn đã nghe về hạt dẻ chưa? Thành viên duy nhất của gia đình hạt có sự kết hợp đáng ngạc nhiên giữa các lợi ích dinh dưỡng, hương vị và cách sử dụng.

Không giống bất kỳ loại hạt nào, hạt dẻ có một nguồn vitamin C quan trọng. Vitamin C là một tài sản lớn cho sức khỏe của bạn. Vitamin C tăng cường hệ thống tim mạch, hệ miễn dịch , sáng mắt và ngăn ngừa ung thư đột quỵ. Thông thường , chúng ta bổ sung Vitamin C từ trái cây và rau quả như  cam, bông cải xanh và ớt chuông, nhưng bây giờ bạn có thể bổ sung từ loại hạt rất đặc biệt này.

Hơn nữa, ngoài Vitamin C, hạt dẻ rất giàu Vitamin B6, Thiamin, Folate, Riboflavin, Niacin và Acid Pantothienic.

Một số người nghĩ rằng các loại hạt sẽ làm tăng lượng chất béo và calo , nhưng thật sự hạt dẻ chứa rất ít chất béo và calo. Hạt dẻ thực sự giống như ngũ cốc hơn là một loại hạt vì chứa nhiều carbohydrate. Hạt dẻ thậm chí còn chứa nhiều tinh bột hơn khoai tây. Đúng vậy, chúng là một nguồn protein quan trọng và nguồn chất xơ rất cao.

Loại hạt đa năng này có rất nhiều cách để thưởng thức. Chúng có thể được ăn như một món ăn nhẹ : sấy khô, rang hoặc ăn sống. Hơn nữa, bột hạt dẻ hoàn toàn không chứa gluten, có thể nghiền thành bột để làm bánh mì, mì và bánh kếp. . Hạt dẻ chứa các chất dinh dưỡng thường không có trong thực phẩm không chứa gluten, vì vậy bột hạt dẻ rất hữu ích cho những người cố gắng tránh gluten trong chế độ ăn.

Hạt dẻ chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn. Hãy sống thật khỏe mạnh bằng cách bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, ít chất béo, ít calo và nạp đầy protein.

Nguồn naturalnews.comCác tin khác