Tiếng Việt Tiếng Anh

Hotline : 0902 478 978

Tin Tức

Tại sao ăn hạt dẻ giảm cân?

 

 

 

 

 

 

 

 

Sơ lược về hạt dẻ.

Hạt dẻ là một trong những loại hạt  được sử dụng làm nguyên liệu chế biến thức ăn cũng như các vị thuốc.

Trong tất cả các loại hạt nên ăn hằng ngày,  hạt dẻ là loại hạt duy nhất   có chưa Vitamin C. Ngoài ra trong hạt dẻ có vitamin nhóm B như folacin.Tất cả đều chứa  những chất khoáng vi lượng đáng kể   gồm : canxi, sắt,ma giê, phốt pho, man gan, đồng, selen, kẽm.

http://thohatde.com/upload/images/IMG_9256-06-04-17-01-01.jpeg

Tại sao ăn hạt dẻ giúp giảm cân hiệu quả??

Trong hạt dẻ có chưa chất béo đơn bão hòa giúp người   ăn có cảm giác no lâu, không muốn ăn các lại thực phẩm khác .Hạt dẻ rất giàu tinh bột nên cung cấp nhiều năng lượng. Điều đó giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả .

Hạt dẻ  rất tốt cho tim mạch , giảm 22% nguy cơ béo phì,  để có được vòng eo và bụng thon gọn nhanh chóng , chúng ta  mỗi ngày nên tiêu thụ  30g hạt dẻ .

Bên cạnh đó , hạt dẻ có chứa nhiều chất chống oxi hóa. So với các loại  hạt khác  thành phần dầu trong hạt dẻ  không cao.Thành phần chất béo trong hạt dẻ cũng ít hơn  các loại hạt khác.

Trong hạt dẻ có chứa phytosterol , là một sterol có nguồn gốc từ thực vật .Chúng có kết cấu tương tự  cholesterol, giúp làm giảm sự hấp thụ  cholesterol  trong ruột dẫn đến lượng cholesterol trong máu thấp hơn.Các tin khác